GIỚI THIỆU VỀ UMASTER

Thành lập ngày 14/11/2017, UMaster là đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt. Được dẫn dẫn bởi người sáng lập - CEO Hoàng Thái Lễ, giảng viên thiết kế đồ họa và Animation nổi tiếng được đánh giá cao trên hai nền tảng giáo dục trực tuyến lớn nhất là Edumall và Unica. Ông còn là chuyên gia về chiến lược kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm cố vấn cho nhiều doanh nghiệp trong nước. 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nội dung số. UMaster được biết đến như doanh nghiệp tiên phong đưa Animation 2D ứng dụng trong tiếp thị và truyền thông số tại Việt Nam. UMaster với tầm nhìn sứ mệnh là "Đơn vị sản xuất Video Animation hàng đầu Việt nam phục vụ doanh nghiệp Việt" cùng khẩu hiệu "Đồng hành đi đến thành công cùng đối tác", UMaster đã khẳng định được vị thế trong ngành cũng như những giá trị đem lại với các đối tác.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA UMASTER

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp triển khai rất nhiều dự án Video Animation trong và ngoài nước. Mỗi nhân sự tại UMaster được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua những lớp đào tạo chuyên sâu do UMaster tổ chức nên  các sản phẩm Video Animation của UMaster mang tính đồng nhất rất cao về chất lượng. Sản phẩm đầu ra của doanh nghiệp luôn đạt 100% kỳ vọng của khách hàng. Cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, khác biệt và tính thẩm mỹ cao nhất. 

Không chỉ chất lượng, UMaster cũng rất coi trọng đảm bảo thời gian hoàn thiện sản phẩm cho đối tác. Mỗi cá nhân khi làm việc tại UMaster đều được rèn luyện không chỉ là những kỹ thuật chuyên môn mà còn được đào tạo về những kiến thức, kỹ năng về quản trị, marketing, tài chính để tổ hợp và ứng dụng tạo ra những sản phẩm đạt kỳ vọng cao nhất. Qua đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của UMaster luôn hoàn thành các dự án chất lượng cao với thời gian nhanh nhất. 

Với mong muốn cùng đồng hành, phát triển với doanh nghiệp Việt, UMaster đã tối ưu các chi phí dịch vụ phù hợp để có thể hợp tác lâu dài cùng mọi đối tác. Để vận hành tốt, ban lãnh đạo đã xây dựng và không ngừng phát triển để cải tiến, mang đến cho đối tác một quy trình sản xuất với các công đoạn chi tiết, cụ thể để cùng khách hàng hoàn thiện từng bước hoàn hảo nhất. 

Ngoài sản xuất, với đặc trưng để phục vụ cho mục đích truyền thông thương hiệu, UMaster hỗ trợ miễn phí tư vấn về các chiến lược triển khai các chiến dịch theo đặc thù của mỗi doanh nghiệp. 

UMaster đã và đang đồng hành cùng rất nhiều các đối tác lớn trong nhiều lĩnh vực: VTV7, Ngân hàng MB, Vietcombank, Vietinbank, ACB, VIB, Vietnam Airlines, Mobifone, Bảo Việt, HAEBCO, PNJ,… cùng hằng trăm doanh nghiệp và thương hiệu khác.

Sau hơn 4 năm không ngừng nỗ lực, UMaster mang sứ mệnh đồng hành và mang đến các sản phẩm Animation chất lượng cho doanh nghiệp Việt. Với hàng trăm đối tác doanh nghiệp, tập đoàn lớn mà UMaster đã và đang hợp tác, UMaster đã khẳng định được vị thế của đơn vị sản xuất Animation hàng đầu Việt Nam phục vụ doanh nghiệp Việt Nam. UMaster, Đồng hành cùng bạn đến thành công!

XEM CÁC GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA UMASTER

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA UMASTER

CÔNG TY TNHH UMASTER

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà CEKS OFFICE, 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0963030633 - 0868877426
Email: umastercoltd@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/umastercoltd