CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ SẢN XUẤT TRUYỀN THÔNG UMASTER

GIỚI THIỆU

UMaster được thành lập vào tháng 11/2017 bởi đội ngũ trẻ nhiệt huyết, hoạt động với 2 lĩnh vực chính là cung cấp giải pháp thiết kế Video –và đào tạo thiết kế đồ họa.

Về mảng đào tạo, là trung tâm chuyên đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng với các kỹ năng hiện đại phù hợp với xu thế và yêu cầu tuyển dụng thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn.

Chương trình đào tạo UMaster được các học viên, đối tác đánh giá là chương trình đào tạo chất lượng, hiện đại, cập nhật tư duy, xu hướng, mang tính áp dụng thực tiễn cao và hướng đến làm được việc.

Về mảng cung cấp giải pháp thiết kế đồ họa, các dịch vụ của Umaster được đối tác và khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ, quy trình vận hành cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm trong bối cảnh yêu cầu về hình ảnh thương hiệu và truyền thông ngày càng cao

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Về đào tạo: Học để làm được việc. Cung cấp tất cả những kiến thức từ tư duy thiết kế cho đến công cụ một cách bài bản kết hợp với thực hành các dự án thực tế ngay trong các khóa học để hướng tới học để làm được việc.

Về dịch vụ: Cung cấp các dịch vụ thiết kế video, ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp nhất, khởi đầu và đồng hành cùng sự thành công của mọi đối tác và khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Ngày nay, lĩnh vực đồ họa và Video được coi là một xu thế nghề nghiệp của thế kỷ 21. Các tổ chức trong nước cũng như trên thế giới đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực.

Do đó, khát vọng của UMaster là giúp các bạn trẻ Việt Nam được tiếp xúc với thiết kế đồ họa bài bản và có tính ứng dụng cao, nhằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng.

Về dịch vụ: Ngày nay, nhu cầu về việc quảng bá hình ảnh truyền thông, thương hiệu của các doanh nghiệp thông qua các sản phẩm Video ngày càng nhiều và yêu cầu càng cao. Do đó, khát vọng của Umaster là làm hết sức mình để góp phần vào việc phát triển hình ảnh truyền thông, thương hiệu mang đến sự thành công của mọi đối tác và khách hàng.

 

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Mảng đào tạo: Trở thành một trong những trung tâm đồ họa và tin học lớn nhất tại Hà Nội, cung cấp cho thị trường hàng ngàn nhân lực chất lượng hàng năm
Mảng dịch vụ: Trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và góp sức mình vào thành công của từng đối tác và khách hàng.

 

 

 

CÁC SẢN PHẨM

Các khóa đào tạo online

-Khóa học trọn bộ kỹ năng thiết kế

-Khóa học Illustrator:

-Khóa học Photoshop

-Khóa học Motion Graphic After Effects

-Khóa học VFX

Khóa đào tạo theo lớp Offline chuyên sâu

-Khóa học Motion Graphic & Animation chuyên nghiệp

Các dịch vụ

-Dịch vụ sản xuất Video Animation

-Dịch vụ quay  dựng phim

-Dịch vụ thiết kế trọn gói theo tháng

 

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC CỦA UMASTER

CÔNG TY TNHH UMASTER

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà CEKS OFFICE, 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0332830120
Email: umastercoltd@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/umastercoltd 

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN